• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Video Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Trang trại Kiều Hoa xin giới thiệu bà con một số video giới thiệu về giống gà thuần chủng Đông Cảo đang được nuôi và phát triển lấy giống và thịt. Đây là các video được quay lại trực tiếp từ trang trại Kiều Hoa. Chúng tôi đảm bảo chất lượng giống gà thuần chủng 100%, khoẻ mạnh, chân to đẹp và chắc khoẻ. Với giống gà chân khủng thuần chủng, mỗi chân gà to gần bằng chiếc điện thoại iphone. Đảm bảo chất lượng chân màu đỏ máu đẹp, chân thẳng, vảy đẹp bao quanh chân.

Trang Trại Kiều Hoa nhận giao gà giống thuần chủng và gà lấy thịt toàn quốc. Trang trại Kiều Hoa nhận chuyển khoản trước khi giao hàng nếu ngoài tỉnh. Cam kết với bà con đảm bảo chất lượng đi đôi với số lượng, chúng tôi đảm bảo về sức khoẻ gà tại trang trại Kiều Hoa. Mỗi con gà đều được chăm sóc và tiêm phòng theo đúng lịch của Cục Thú Y đưa ra. Trang trại Kiều Hoa nhận bỏ mối cho các nhà hàng, trang trại trên toàn quốc. Trại Gà Kiều Hoa chuyên nhân giống và chăm nuôi gà Đông Cảo thuần chủng giống, không lai tạp. Giống gà thuần chủng từ làng gà Tiến Vua, huyện Hưng Yên, tỉnh Phú Yên.

Với mỗi đơn hàng tại Trại Gà Kiều Hoa, chúng tôi đều tặng kèm theo sách hướng dẫn chăm sóc và lịch tiêm phòng cho bà con. Đây là đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm chăm sóc giống gà thuần chủng chân to của cô Kiều Hoa. Bà con hoàn toàn an tâm về phương pháp và cách nuôi giống gà thuần chủng này khi mua về. Bà con có thể gọi điện trực tiếp tới trang trại hoặc ghé thăm website để được tư vấn và mua gà ngay lập tức. Cô Hoa hỗ trợ tư vấn kĩ thuật nuôi và chăm sóc cho bà con.

Ngoài ra, với những trang trại mua gà giống tại Trang Trại Kiều Hoa, sau khi nhân giống có thể liên hệ với cô Hoa. Cô Hoa nhận bỏ mối và lấy giống gà con giống cho bà con sau khi nuôi.

Xem thêm bài viết khác: Bán gà đông tảo thuần chủng 100% chính gốc

Video dưới đây giới thiệu cho bạn về trang trại Kiều Hoa với các giống gà đang có tại trang trại. Bạn có thể tham khảo giống gà trống, gà mái trưởng thành, cũng như gà giống con đang có ở Trại Gà Kiều Hoa. Chúng tôi chiếu cận cảnh đàn gà giống mới trưởng thành 2 -3 - 4 tháng, với chân gà khoẻ mạnh, đang phát triển cứng cáp. Trại Gà Kiều Hoa đảm bảo quy trình về chăm sóc giống gà chân to này với số lượng gà thả trong một lồng với giống gà trưởng thành. Bạn có thể thấy được chất lượng giống gà qua đoạn video này.

Gà Giống trưởng thành và Gà con giống thuần chủng tại Trang Trại Kiều Hoa

Video dưới đây quay lại cho bà con tham khảo về giống gà thuần chủng chân khủng tại trại gà Kiều Hoa. Tuỳ theo tháng tuổi và chất lượng chân gà mà có giá dao động khác nhau. Trại Gà Kiều Hoa đảm bảo chất lượng gà giống chân khủng với đôi chân chắc, khoẻ, màu đỏ tươi. Đôi chân đẹp, thẳng và không dị tật. Trang Trại Kiều Hoa chỉ cung ứng giống gà thuần chủng 100%, không lai tạp. Tại trang trại Kiều Hoa lượng gà giống thuần chủng chân khủng số lượng có giới hạn. Bà con nên liên hệ trước với Trại Gà Kiều Hoa để được tham khảo và tư vấn mua.Chúng tôi nhận giao toàn quốc, thanh toán chuyển khoản trước khi giao hàng. Chất lượng gà giống thuần chủng tại Trại Gà Kiều Hoa được công nhận bởi các chủ trại trên toàn quốc, đồng thời được Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh ghé thăm quan và khen ngợi. Bà con có thể ghé trang trại để thăm quan và mua giống trực tiếp.

Xem thêm bài viết khác: Nuôi gà đông tảo lãi trăm triệu ở Khánh Hoà

Gà Tiến Vua giống mái - trống chân khủng - thuần chủng 100%, không lai tạp tại Trang Trại Kiều Hoa

Sơ lược về trang trại Kiều Hoa

Địa chỉ: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa (Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

Điện thoại: 0934.781.792 - 0378.827.634 (Cô Hoa)

Trại Gà Kiều Hoa được khách hàng gọi là Trại Gà Đông Cảo lớn nhất miền Trung với số lượng phân phối hàng năm lên tới hàng ngàn con. Ngoài ra, vào tháng 8/2014, Trại Gà Kiều Hoa được Phó Thủ Thưởng Vũ Văn Ninh và Thứ trưởng các Bộ tới thăm quan Trang Trại Kiều Hoa. Phó Thủ Tướng đã dành lời khen ngợi cho chủ trang trại, cô Kiều Hoa khi đã mở rộng mô hình chăn nuôi rắn mối và giống gà Tiến Vua này. Phó Thủ Tướng cũng khen ngợi về thành tích phát triển kinh tế khi gây dựng trang trại của cô Kiều Hoa, mang lại thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng. Vào đầu năm 2015, cô Kiều Hoa còn nhận bằng khen Hộ Kinh Doanh Giỏi của xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà.

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.