• Đánh giá: (5 ★ trên 2 đánh giá)

PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH và 7 Thứ Trưởng đến thăm Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Gà đông tảo hay còn gọi là gà Tiến Vua, trong những năm trở lại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền hình, nhà hàng và cả bà con nông dân. Chính vì thế có rất nhiều cơ sở trên cả nước rao bán gà Tiến Vua với giá rẻ nhưng đa số đều là gà lai, chất lượng kém. Gà chân nhỏ, không được tiêm phòng đầy đủ, khi khách mua gà về nuôi gà dễ bị chết và chất lượng không đảm bảo..

Với mục đích bảo tồn nguồn gen quý hiếm và cung cấp đến cho khách hàng gà giống thuần chủng 100% cô Định Thị Kiều Hoa đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm triệu đồng để gây giống. Sau 4 năm miệt mài đến nay TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO KIỀU HOA đã là trại gà hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chú gà giống thuần chủng chính gốc.

Nếu bạn là người có nhu cầu muốn nuôi gà giống "chân to" thuần chủng 100% thì Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm bài viết:

SỰ THẬT VỀ CẶP GÀ ĐÔNG TẢO GIÁ HƠN 60 TRIỆU ĐỒNG

Nuôi gà đông tảo, rắn mối cách làm giàu cho nông dân

Vinh dự được Phó Thủ Tướng và 7 Thứ Trưởng đến thăm.
.

Video toàn cảnh chuyến thăm của PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH
đến thăm TRANG TRẠI KIỀU HOA

.Tiếng lành đồn xa, được sự giới thiệu của tỉnh ủy, đoàn thể và các cơ sở chăn nuôi trong cả nước . Ngày 21/8/2014 trong chuyến công tác đến tỉnh KHÁNH HÒA Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH cùng đoàn đại biểu cấp cao gồm: 7 thứ trưởng, PGD Ngân Hàng, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Tỉnh Khánh Hòa, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Huyện, Xã, cùng các cơ quan ban ngành đã đến tham quan mô hình nuôi rắn mối và gà đông tảo thuần chủng của TRANG TRẠI KIỀU HOA ở Số 11 - Tổ 1 - Thôn 3 - Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa do cô Đinh Thị Kiều Hoa làm chủ.

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm Trại rắn mối KIỀU HOA
.

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH xem mô hình và hỏi Cô HOA (Chủ Trang Trại) về cách nuôi cũng như thu nhập

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm Trại Rắn Mối KIỀU HOA

Dẫn Đường Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến Trang Trại KIỀU HOA

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm Trại gà đông tảo KIỀU HOA

Chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm Trại Rắn Mối KIỀU HOA

Bắt tay với Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH
Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm Trại gà đông tảo KIỀU HOA

Chia tay với Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH thăm Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Chia tay với Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Nuôi gà đông tảo - rắn mối mang lại hiệu quả cao

Trong chuyến tham quan Phó Thủ Tướng đã hỏi bà Đinh Thị Kiều Hoa (Chủ Trang Trại) về cách nuôi, thức ăn,...cũng như thu nhập hàng tháng của TRANG TRẠI KIỀU HOA. Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH và đoàn đại biểu vô cùng bất ngờ về chất lượng giống gà quý hiếm thuần chủng này và khi được bà Hoa cho biết mức thu nhập của TRANG TRẠI KIỀU HOA là 150 triệu/tháng.

Hiện tại có khá nhiều cơ sở lấy lại gà Tiến Vua giống thuần chủng của Trang Trại KIỀU HOA để nhân giống và bán lại cho khách có nhu cầu.

Khi bà con muốn mua gà giống thuần chủng Đông Tảo bà con có thể trực tiếp Trang Trại để chọn giống hoặc chuyển khoản trước, cô HOA sẽ chuyển gà giống đến cho bà con. Trại Gà KIỀU HOA giao hàng gà Tiến Vua trên toàn quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng 100%

Đặc biệt khi bà con mua gà Tiến Vua giống tại Trang trại KIỀU HOA bà con đều được tặng kèm cuốn tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi gà đông tảo giống thuần chủng do cô HOA sau nhiều năm kinh nghiệm đích thân biên soạn.. Các cơ quan chính quyền ở tỉnh và ở địa phương rất hứng thú và nói sẽ nhân rộng mô hình này trong phạm vi lớn.

Có thể nói mô hình nuôi rắn mối và gà giống đông tảo thuần chủng của gia đình bà Đinh Thị Kiều Hoa là một mô hình đáng để bà con học hỏi.

Liên hệ: 0934 781 792 - 0378 827 634 (Cô HOA)

Thông tin thêm

1.Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh hiện nay là Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị (nay là Hội đồng thành viên) Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước; Đại biểu Quốc hội khóa XII. Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng. Đại biểu Quốc hội khóa XIII. Tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Khóa XIII, được Quốc hội phê chuẩn làm Phó Thủ tướng Chính phủ.

2. Gà giống Đông Tảo thuần chủng: là giống gà quý hiếm và duy nhất chỉ có tại Việt Nam. Giống gà này nổi bật với hai chân to và thô, xấu xí nhưng lại là giống gà chỉ được đem “Tiến Vua” thời xưa. Gà giống trưởng thành có thể nặng lên tới 4,5 kg với gà trống và 3,5 kg với gà mái. Giống gà chân to này xuất phát từ huyện Khoái Châu, thuộc tỉnh Hưng Yên. Vào thời xưa, giống gà “chân to” này chỉ được đem đi “Tiến Vua” hoặc cúng tế trong các dịp lễ hội, tết. Gà Đông Tảo hiện nay được xếp vào giống gia cầm quý cần được bảo tồn gen và nuôi dưỡng. Hiện nay giống gà quý hiếm này đang nằm trong chương trình “Bảo tồn quỹ gen vật nuôi” do Nhà nước Việt Nam hỗ trợ kinh phí chăn nuôi và đã nhân rộng mô hình này trên toàn nước.Lúc đầu Nhà nước hỗ trợ kinh phí từ 5-6 triệu đồng để nuôi 40-50 con, đến năm 1994 nâng lên 10-15 triệu đồng để nuôi giữ 100-150 con. Từ đó gà thuần chủng đã nhân ra hàng chục nghìn con/năm, cung cấp cho một số địa phương ngoài tỉnh như Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lạng Sơn… để lai tạo với gà địa phương tạo ra gà thịt thương phẩm tăng trọng nhanh, giá trị kinh tế cao.

Giống gà chân to quý hiếm này cũng là một món đặc sản vô cùng bổ dưỡng nhưng không kém phần đắt đỏ như Chân gà hầm thuốc bắc, gà hấp nấm, da gà bóp thính,…và một số nước khác như Anh Quốc, Nhật Bản cũng muốn nhập khẩu loại gà này về để nghiên cứu và phát triển. Giống gà quý hiếm này giá thông thường đắt hơn các loại gà khác rất nhiều và riêng dịp lễ tết thì giống gà này có thể lên tới chục triệu một con.

By: Tuấn Hải

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.