• Đánh giá: (3 ★ trên 15 đánh giá)

Bán gà đông tảo thuần chủng 100% chính gốc

Gà đông tảo giốngTrại Gà KIỀU HOA là bán gà đông tảo thuần chủng 100%. Bảo đảm không lai tạp, không bệnh tật. Giống thuần chủng tướng đẹp, chân to, đỏ. Gà được tiêm phòng dịch theo định kỳ, quy trình nuôi khoa học đảm bảo luôn khỏe mạnh không bệnh tật.

Trang trại gà KIỀU HOA đang là trại bán gà đông tảo thuần chủng SỐ 1 MIỀN TRUNG. Hằng năm cung ứng ra thị trường hàng ngàn gà giống thuần chủng và một số lượng lớn gà thịt cho các nhà hàng. Trại gà Kiều Hoa luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng trong thời gian qua, giúp cho thị trường xuất bán của chúng tôi tăng lên rõ rệt, giúp cung ứng thêm đáp ứng được số lượng và chất lượng cho bà con.

ga dong tao

Cô Hoa đang bế chú gà trống chân khủng

Bán gà đông tảo thuần chủng 100% chính gốc ở Trại Gà KIỀU HOA; tặng tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi, hướng dẫn cách tiêm phòng vacxin, chỉ rỏ các bệnh thường gặp trên giống gà này và cách điều trị.

Bạn có thể đến Trực tiếp Trại Gà KIỀU HOA tỉnh Khánh Hoà ở địa chỉ : Số 11 - Tổ 1 - Thôn 3 - Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa (Gần khu công nghiệp Diên Phú - Ngay cạnh quốc lộ 1 A) để tham quan và chọn lựa con giống hoặc bạn có thể chuyển khoản đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lựa gà đẹp gởi đến cho bạn. Giao hàng toàn quốc. Đảm bảo chất lượng và an toàn 100%.

Liên Hệ: 0934 781 792 - 0378 827 634 (Cô HOA)

Để đặt hàng và tư vấn miễn phí

( Lưu ý: Vào đầu năm 2014 thì 2 website: www.gadongtaokieuhoa.com & www.gadongtaogiong.net của Trại Gà KIỀU HOA đã được Bộ Công Thương chính thức duyệt hồ sơ thông báo TMDT. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với Trại Gà KIỀU HOA.)

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM GIỐNG THUẦN CHỦNG 100% TẠI TRANG TRẠI KIỀU HOA

ga dong tao con moi no

ga dong tao con 1 thang tuoi

Gà đông tảo con mới nở

Giá: 100.000 đ - 150.000 đ/Con

Gà đông tảo con 1 tháng tuổi

Giá: 200.000 đ - 300.000 đ/Con

ga dong tao con 2 thang tuoi

ga dong tao con 3 thang tuoi

Gà đông tảo con 2 tháng tuổi

Giá: 400.000 đ - 550.000 đ/Con

Bán Gà đông tảo con 3 tháng tuổi

650.000 đ - 900.000 đ/Con

ga dong tao truong thanh

ga dong tao bo me

Gà đông tảo trưởng thành

Giá: 1.000.000 đ - 3.000.000 đ/Con

Gà đông tảo bố mẹ

Giá: Liên Hệ


Trang Trại Gà ĐôngT ảo Kiều Hoa - Số 1 Miền Trung

Trang trại gà Kiều Hoa nằm ngay trên đường ra Quốc Lộ 1A, tỉnh Khánh Hoà. Bà con đi trên Quốc Lộ 1A tới tỉnh Khánh Hoà, đối diện với khu công nghiệp Diên Phú, chỉ cần quẹo vào 3 km là tới Trang trại Kiều Hoa. Đây là nơi mà nhiều cơ sở nuôi gia cầm, các cá nhân, công ty tìm tới để mua giống kê cổ truyền quý hiếm này. Với thu nhập từ bán gà đông tảo thuần chủng 100% hơn 100 triệu, trại gà Kiều Hoa đã và đang chứng minh mô hình nuôi gia cầm thành công của mình. Trang trại Kiều Hoa cung cấp và phân phối giống trên toàn quốc, chuyển giao và nhận hàng hoá đảm bảo an toàn hàng hoá và chất lượng con giống.

Trang trại Kiều Hoa do cô Đinh Thị Kiều Hoa lập ra. Cô Đinh Thị Kiều Hoa năm nay đã ngoài ngũ tuần nhưng vẫn rất trẻ và khoẻ mạnh. Cô đã lập ra trang trại Kiều Hoa và xây dựng các mô hình nuôi vật nuôi xuất bán ra thị trường thành công. Đầu tiên, mô hình nuôi rắn mối đã được cô xây dựng và chăm sóc từng ly từng tí đã mang lại nguồn thu nhập lên tới khoảng 100 triệu / tháng. Sau đó, cô tiếp tục mạnh dạn đầu tư vào xây dựng mô hình bán giống thuần chủng 100%, mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho mình. Cô đã lặn lội đi vào tới gốc của giống kê cổ truyền này ở ngoài Hưng Yên để học hỏi. Sau đó, cô tìm tòi thêm kinh nghiệm từ sách báo và các chuyên gia để tích luỹ kinh nghiệm cho mình.

Gà Đông Tảo của Cô Hoa chăm sóc

Trại gà Kiều Hoa do cô Đinh Thị Kiều Hoa lập ra.

Năm đầu tiên, cô lấy cá thể giống thuần chủng về nuôi và phối giống với nhau. Sau khoảng một năm, cô đã gây giống với con giống trưởng thành được trên 6kg và có thể tăng thêm nữa. Cô bắt đầu mở rộng quy mô và hiện nay trang trại đã có hàng trăm con từ giống mới nở cho tới trưởng thành. Cô kết hợp mua giống thuần chủng ngoài với giống tại trang trại mới có thể cung ứng được cho khách hàng. Cô đang là chủ trang trại cung cấp giống và nuôi giống "chân to" này lớn nhất nhì miền Trung. Cô đang mở rộng quy mô trang trại ra thành ngàn con để cung ứng vì sợ không đáp ứng được nhu cầu lấy giống thuần chủng nuôi và cả giống thịt cho thương lái.

Vì từng trải nghiệm nhiều kinh nghiệm khó khăn trong việc gây giống thuần chủng này, với những cơ sở mới thành lập hay người mới nuôi lần đầu, cô đều tư vấn rất tận tình. Cô hỗ trợ qua điện thoại hay tới trang trại gặp cô trực tiếp; cô đều tận tình hướng dẫn và lưu ý những điều cần giúp cho việc chăm sóc thuận lợi; và trổ được dáng con giống thuần chủng đẹp nhất. Cô còn lập ra trang web gadongtaogiong.net để hỗ trợ chăm sóc trực tuyến với các hướng dẫn và lưu ý lịch tiêm phòng cho gà. Cô cung cấp những hình ảnh thực tế về sản phẩm, giúp những người ở xa xem được trực tiếp các con giống và lựa chọn. Cô đứng ra biên soạn bộ tài liệu hướng dẫn chăm sóc con giống từ khi còn nhỏ tới tuổi trưởng thành, cung cấp các loại thuốc bổ và lịch tiêm phòng các bệnh thường gặp. Bộ tài liệu này cô tặng miễn phí cho khách hàng mua giống tại trang trại của mình.

Đơn đặt hàng cho trang trại liên tục

Khách hàng đặt đơn hàng cho trại gà Kiều Hoa liên tục

Ngoài ra, cô đứng ra bao tiêu sản phẩm con giống có chất lượng, thu mua về từ các khách hàng lấy giống từ trang trại về nuôi. Cô giúp các cơ sở mới hoạt động đảm bảo đầu ra cho họ, để phát triển lâu dài hơn trong tương lai. Những khách hàng và cả các cơ quan xã huyện đều tín nhiệm cô. Nhiều người yêu mến cô đặt cho cô biệt danh là Vua gà đông tảo số 1 miền Trung. Hàng ngày, lượt khách đặt hàng và tham quan trang trại liên tục, chứng tỏ trang trại Kiều Hoa có chỗ đứng rất chắc trên thị trường phân phối và tiêu thụ giống dã kê này. Các đài truyền hình tỉnh, các cơ quan đầu ngành chăn nuôi trong tỉnh cũng cử người xuống phỏng vấn, học hỏi kinh nghiệm từ cô Kiều Hoa. Tại trang trại Kiều Hoa đang cung cấp và bán gà Đông Tảo thuần chủng sau: gà con mới nở, gà con một tháng, hai tháng và ba tháng tuổi; gà thuần chủng trưởng thành; gà cặp bố mẹ; và gà đông tảo làm quà biếu sếp.

Ngày 21/08/2014, cô Hoa đã có vinh dự được đón tiếp Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh cùng với 7 vị thứ trưởng và các vị chủ tịch huyện, xã, tỉnh xuống tham quan mô hình gây giống gà "Tiến Vua" thuần chủng lớn nhất tại Khánh Hoà. Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh rất ấn tượng vè mô hình với chất lượng đàn con giống không thua kém gì trại giống gốc thuần chủng ngoài Hưng Yên. Tham quan trang trại Kiều Hoa, Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh ân cần hỏi thăm về cách nuôi giống kê cổ truyền quý hiếm này, cách chăm sóc và xây dựng trang trại như thế nào. Ông rất bất ngờ về nguồn thu nhập do giống "chân to" quý hiếm này mang lại cho gia đình cô Hoa, hơn 100 triệu/tháng. Khi chia tay, Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh dành lời khen ngợi và khuyến khích, về sự thành công của cô Hoa trong việc bảo tồn và phát triển nguồn gen gia cầm đang nằm trong danh sách đỏ này.

Phó thủ tướng chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm cùng với Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh

Vinh dự được Phó Thủ Tướng và 7 Thứ Trưởng đến thăm.

Video toàn cảnh chuyến thăm của PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH đến TRANG TRẠI KIỀU HOA

Liên Hệ: 0934 781 792 - 0378 827 634 (Cô HOA)

Để đặt hàng và tư vấn miễn phí

Gà Đông Tảo Kiều Hoa

Giống gà Đông Tảo đẹp

Giống gà thuần chủng chân khủng tại trang trại Kiều Hoa

Trang trại gà Kiều Hoa lấy giống kê thuần chủng từ huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây là nơi có truyền thống lâu đời về chăm sóc và nuôi giống thuần chủng gà quý hiếm này. Ngày xưa, người ta gọi nó là dã kê vì nó được đem về từ hoang dã và nuôi thành gà nhà. Vì được nuôi tại làng Đông Tảo nên mới có tên gọi là gà Đông Tảo. Đây là giống gia cầm quý hiếm, trước kia chỉ dâng lên vua chúa thưởng thức, hoặc phải là người có quyền cao chức trọng. Hàng năm, mỗi vùng có đặc sản gì quý hiếm, nổi tiếng đều dâng lên vua, giống gà này cũng là một trong những vật phẩm. Chính vì thế, mọi người hay gọi nó là gà "Tiến Vua". Hiện nay, giống gia cầm này đang nằm trong danh sách đỏ cho các giống gia cầm quý hiếm có nguy cơ bị tuyệt chủng. Viện Nông Nghiệp (tại Hà Nội) đã tiến hành chương trình "Bảo tồn quỹ gen vật nuôi" để duy trì và bảo tồn nòi giống của gà "Tiến Vua". Từ huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng yên, nay nó đã được phân phối và phát triển rộng khắp các tỉnh thành trong nước như Hải Dương, Hà Nội, cả Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trang Trại Kiều Hoa cũng là một trong những trại tham gia vào chương trình này, và đã xây dựng thành công mô hình gây giống gia cầm nuôi quý hiếm này.

Đây là loại gà khó tính và không quen bị nuôi nhốt. Nó quen với môi trường rộng rãi để hoạt động, tích cách hoạt bát vì vậy nó thích nghi với cách nuôi thả vườn hơn là nuôi công nghiệp. Với hình thức nuôi thả vườn, chất lượng thịt gà cũng ngon và săn chắc hơn, chân cũng cứng cáp và to hơn. Với giống gà trống trưởng thành, trọng lượng của nó có thể lên tới 6kg, thấp nhất khoảng 3 kg. Với gà mái trưởng thành khoảng 10 tháng có thể nặng từ 3,7kg -3,9kg một con. Đặc điểm nổi bật của nó để phân biệt với các loại gà khác chính là đôi chân to, nên nó còn có tên gọi khác là gà "chân to". Gà "chân to" thuộc giống gà to con, oai vệ. Da của nó màu đỏ, cặp chân to với lớp vảy thịt chiếm 3/4 chiều dài chân gà. Lớp vảy thịt màu đỏ, sần sùi và không xếp theo hàng nhất định, như những hột bắp xếp chồng nhau. Bốn ngón chân gà xoè ra cân đối và dày khiến bước đi của nó rất vững chắc. Giá bán gà Đông Tảo thuần chủng 100% với con trưởng thành có thể lên từ mấy trăm ngàn tới cả triệu bạc. Với những con giống đẹp, chân to khủng và thân hình đẹp thì giá không hề rẻ, có thể lên tới mấy chục triệu một con.

Cách nuôi gà đông tảo thuần chủng giống gà này như thế nào?

Giá một con giống thuần chủng có thể cao tới như vậy cũng do công chăm sóc giống dã kê này không phải dễ dàng. Để nuôi được một con gà "chân to" có trọng lượng đạt 6kg phải tốn rất nhiều công chăm sóc. Khi gà con mới nở cũng khác với giống gà thường, lông tơ ra rất ít và mất thời gian lâu. Tới khoảng 2 tháng tuổi mới rụng hết lông tơ để mọc lông vũ. Gà mới nở thường rất yếu nên cần úm lồng kĩ lưỡng. Giai đoạn gà mới nở là quan trọng nhất, vì gà yếu và dễ chết dần. Bà con cần phải giữ ấm và lồng úm phải kín, tránh gió lùa, điều hoà nhiệt độ chiếu sáng thích hợp. Gà con mới nở không ăn mà uống nước rất nhiều. Chế độ ăn của nó thường chỉ ăn bắp đánh nhuyễn và uống nước để làm sạch ruột trước. Con mới nở trong 1 -3 ngày đầu không nên cho ăn đạm hoặc bột quá nhiều, gà sẽ dễ chết yểu.

Gà đông tảo con mới nở

Bà con cần phải giữ ấm và lồng úm phải kín, tránh gió lùa, điều hoà nhiệt độ chiếu sáng thích hợp

Với con giống từ hai tháng tuổi trở lên không cần phải chiếu sáng liên tục ngày đêm nữa, chỉ cần ủ điện và nhiệt độ ấm vào các ngày mưa và mùa đông. Vì đây là giống gà thả vườn nên hãy tập cho gà được hoạt động trong vườn, thích nghi dần dần để tăng khả năng hoạt động tối đa. Bà con cần phải thường xuyên cho nó ra ngoài hoạt động để cơ thể phát triển được tốt nhất. Con giống càng lớn thì cần phải phân chuồng trại và khu vực thả vườn thích hợp. Nếu nhốt nhiều con vào một nơi thì với đặc tính hoạt động của nó sẽ xảy ra tình trạng cắn và đá nhau. Để nuôi được một con giống tới độ tuổi trưởng thành để có thể lấy trứng hay gây giống hay lấy thịt cần mất thời gian khoảng 1 năm tới 1 năm rưỡi. Những con giống có chất lượng đôi chân sẽ to, đẹp, vững chãi với màu đỏ au đẹp. Thân hình con giống sẽ cứng cáp, oai vệ với màu gà đỏ tía.

Thức ăn cho giống kê quý hiếm này cũng không quá cầu kì. Bạn chỉ cần chú ý để gà đạt chất lượng con giống thuần chủng tốt nhất thì không sử dụng các thức ăn chứa chất tăng trưởng, kích thích. Nuôi con giống theo cám trộn hoặc hỗn hợp trộn chung với tấm, lúa hay bắp nhuyễn. Trong miền Nam, người ta thường hay trộn các loại rau xanh như rau muống, rau lang cho gà ăn để tăng khoáng và vitamin tốt nhất. Nếu con giống mới vận chuyển về trang trại thì không nên cho ăn uống liền, bạn nên cho nó nghỉ ngơi khoảng 10 - 15 phút. Sau đó, bạn cho đàn gà uống nước trước, rồi mới cho ăn.

Là món đặc sản

Đặc sản món gà Đông Tảo

Vì còn giá trị dinh dưỡng rất cao mà hầu như các thực khách đều thích thú với món ăn từ giống kê quý hiếm chân to này.

Trong đặc sản các món ăn Việt Nam, những món chế biến từ loại gà "Tiến Vua" này đang dần dần trở thành món đặc sản không thể thiếu trên bàn tiệc. Trước đây, chỉ có vua và quan cao mới có thể ăn được món ăn này, giờ đây, ai cũng có thể thưởng thức nó chỉ cần chịu chi một chút. Các món ăn được chế biến từ gà Tiếng Vua rất nhiều như da gà bóp thính, gà hấp nấm, chân gà hầm thuốc bắc,...hoặc đơn giản là chân gà luộc. Tại trang trại Kiều Hoa có xuất bán gà Đông Tảo thuần chủng 100% giống thịt cho nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc. Số lượng xuất có cả chưa sơ chế và đã sơ chế cho thực khách, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao hàng.Trước khi đặc sản từ giống gia cầm này có mặt tại miền Nam, thì đây là món ăn thường thấy của người miền Bắc. Giá của giống gà này khá cao cộng thêm phí vận chuyển là các thương lái ít dám mua vào. Nhưng khi giống gà này được nuôi tại miền Nam, đặc biệt là ở Bình Dương, hay tại trại gà Kiều Hoa, tỉnh Khánh Hoà thì giá thành rẻ hơn rất nhiều. Món ăn này đã có dịp du nhập vào thị trường trong miền Nam và trở nên nổi tiếng với độ thịt ngon, săn chắc và ngọt mà không có thịt gà nào giống như vậy. Vì còn giá trị dinh dưỡng rất cao mà hầu như các thực khách đều thích thú với món ăn từ giống kê quý hiếm chân to này.

Đường đến Trại Gà KIỀU HOA

duong den trai ga dong tao kieu hoa

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.