• Đánh giá: (3 ★ trên 5 đánh giá)

Ngày nay khi ngoại ngữ đang dần trở thành ngôn ngữ thứ hai của môi trường và con người để đáp ứng nhu cầu đó các nhà nghiên cứu cùng các lập trình viên đã cho các đời các ứng dụng trên điện thoại nhằm hổ trợ con người dịch thuật, thuận tiện trong việc học tập, làm việc, du lịch và giao tiếp.

Sau đây là 5 ứng dụng phiên dịch tiêu biểu được nhiều người trên thế giới ưa chuộng nhất. Đặc điểm chung của các app là điện thoại phải luôn truy cập internet để được hổ trợ dịch thuật.

1.Language Translator:

Với giao diện thân thiện đơn giản, dễ sử dụng với khả năng dịch thuật hơn 90 ngôn ngữ khác nhau bằng giọng nói hoặc bằng bản dịch và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Nhưng điểm mạnh của ứng dụng này sẽ phát huy tối đa khi bạn phiên dịch bằng văn bản và bạn có thể nghe được bản dịch của ứng dụng.

Những phím ấn lớn có những lá cờ quốc gia được đặt song song nhau để người dùng có thể phân biệt giữa các loại ngôn ngữ khác nhau. Kích thước của các chữ cái cũng to rõ giúp bạn dễ nhìn thấy bảng dịch. Ứng dụng này được đánh giá cao (4.4) trên Google Play Store với hàng triệu lượt tải về.

Top 5 Ứng Dụng Phiên Dịch Ngôn Ngữ Miễn Phí Trên Di Động

Giao diện tham khảo của ứng dụng Language Translator

Điểm yếu của ứng dụng này là truy cập internet để sử dụng nó, không hổ trợ bất kỳ ngôn ngữ nào khi không kết nối internet. Điều này gây bất lợi cho người dùng khá nhiều, nên hãy cân nhắc khi sử dụng.

2.Pons Online Translator: Từ điển trực tuyến miễn phí dưới dạng văn bản

PONS Online Translator là một từ điển đa ngôn ngữ có khả năng dịch được 36 loại ngôn ngữ khác nhau. Cách tìm kiếm thông tin được hổ trợ nhanh chóng và tiện lợi khi hệ thống cung cấp các đề xuất cho các từ và cụm từ. Nếu ứng dụng không thể tìm thấy kết quả trong Từ điển PONS, dịch vụ dịch văn bản tích hợp sẽ khởi động để cung cấp cho bạn kết quả mong muốn. Bạn có thể lắng nghe cách phát âm của bản dịch từ điển và sử dụng chức năng phong to phóng nhỏ để hiển thị cho người dùng khác trên thiết bị của bạn. Đặc biệt tiện dụng cho việc đi du lịch.

Top 5 Ứng Dụng Phiên Dịch Ngôn Ngữ Miễn Phí Trên Di Động

3.Translate Voice : Ứng dụng chuyển đổi ngôn ngữ bằng giọng nói tuyệt vời.

Đây là phần mềm tuy không sỡ hữu nhiều chức năng nhưng đây là ứng dụng nhận giọng nói tốt nhất, có khả năng dịch được hơn 80 ngôn ngữ. Đặc biệt phần mềm này còn có thể chỉnh lỗi chính tả của bạn, đề xuất từ gợi ý phù hợp với yêu cầu của bạn tiện lợi và nhanh chóng cho việc sử dụng hằng ngay, đặc biệt là trong giao tiếp. Chất lượng phiên dịch sẽ phụ thuộc vào khả năng nhận diện giọng nói của chiếc smartphone của bạn. Với Translate Voice bạn dễ dàng hơn trong việc giao tiếp, giúp bạn truyền đạt thông tin đến người khác nhanh chóng và hiệu quả.

Top 5 Ứng Dụng Phiên Dịch Ngôn Ngữ Miễn Phí Trên Di Động

Các ứng dụng dịch thuật trên di động đang mang đến hỗ trợ tốt cho các bạn trong vấn đề ngôn ngữ. Tuy nhiên các ứng dụng di động này vẫn còn tồn tại khá nhiều hạn chế như dịch thuật chưa chính xác, dịch chưa nhanh . . . Ngoài giải pháp đối với các App trên di động như này, các bạn vẫn còn có một sự lựa chọn tuyệt vời khác, đó chính là các dòng máy thông dịch thông minh hoạt động độc lập và dịch thuật nhiều ngôn ngữ. Điểm nổi bật từ những chiếc máy phiên dịch này đó chính là sự nhỏ gọn, tinh tế trong khâu thiết kế, cùng với đó là tính năng dịch nhiều ngôn ngữ, dịch 2 chiều và hỗ trợ tai nghe bluetooth . . . Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng sản phẩm máy thông dịch công nghệ thông minh này ngay nhé

4.iTranslate nay được cập nhật hổ trợ dịch thuật đến hơn 100 ngôn ngữ

Bạn cần dịch từ 1 đến 2 câu, thì đây là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn vì khả năng dịch chính xác của nó sẽ khiến bạn bất ngờ. Phần nhận diện giọng nói thì ứng dụng này không sánh bằng Translate Voice, nhưng lại khá hữu dụng trong trường hợp dịch thuật và tính năng phát âm tuyệt vời, có khả năng đọc lại các phần dịch với nhiều ngữ điệu khác nhau. Ví dụ bạn có thể chọn giọng Mỹ, Anh hay Úc tùy theo tốc độ tùy chỉnh mà bạn thấy phù hợp, rất hữu ích cho việc luyện nói của bạn.

iTranslate phù hợp nhất với việc đánh máy và sao chép văn bản. Chức năng vuốt giúp người dùng nhanh chóng sao chép lại một đoạn văn bản và dịch một cách dễ dàng. Ngoài ra nhớ tính năng lịch sử bạn cũng có thể lưu lại để sử dụng cho những dịp sau này.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần bắt đầu nói và iTranslate sẽ nhận ra giọng nói của bạn, chuyển đổi từ của bạn thành văn bản và dịch chúng sang ngôn ngữ mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra với một số ngôn ngữ phổ biến bạn có thể dịch mà không cần kết nối internet.

Top 5 Ứng Dụng Phiên Dịch Ngôn Ngữ Miễn Phí Trên Di Động

5.Google Translate (Google dịch) ứng dụng thông dụng nhất hiện nay

Google translate rất được lòng người sử dụng ngay cả trên trình duyệt và trên app ứng dụng cho điện thoại. Đây là phần mềm dịch thuật thông dụng nhất thế giới hiện nay với hơn 100 triệu lượt tải về và được đánh giá 4.4 sao trên Google Play Store.

Hổ trợ dịch nhập văn bản với 103 ngôn ngữ 32 ngôn ngữ với tính năng nhận giọng nói và hổ trợ dịch 2 chiều ở chế độ hội thoại. 93 ngôn ngữ với tính năng sẽ ký tự bằng tay mà không sử dụng bàn phím. Đặc biệt ở Google Translate có một tính năng cực kỳ thông minh đó là khả năng chụp ảnh văn bản để dịch, tuy hạn chế chỉ có 38 ngôn ngữ thôi nhưng cũng cho thấy được sự tiện lợi và nhanh chóng của ứng dụng này. 93 ngôn ngữ với tính năng vẽ ký tự bằng tay mà không sử dụng bàn phím Và Google dịch vẫn hổ trợ bạn translate khi không truy cập internet với 56 ngôn ngữ. Cũng như các ứng dụng khác google trang bị đầy đủ các tính năng để hổ trợ người dùng tối đa.

Trên đây là ưu, nhược điểm của các phần mềm dịch thuật được cài đặt nhiều nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình!

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.