• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Mua gà Đông Tảo giống thuần chủng

Mua gà Đông Tảo giống thuần chủng 100%, không lai tạp tại Trang trại gà Kiều Hoa. Chúng tôi cam kết cung cấp đủ số lượng với chất lượng đảm bảo giống gà chân to, chắc khoẻ, tướng đẹp và đỏ. Tại trang trại gà Kiều Hoa, mỗi con đều được tiêm phòng theo định kì, chăn nuôi đúng quy trình kĩ thuật đảm bảo gà khoẻ, không bệnh.

ga dong tao khung

Trại gà Kiều Hoa được chứng nhận từ khách hàng mua gà Đông Tảo giống cũng như các cơ sở nuôi khác là trại gà thuần chủng 100%, lớn nhất nhì miền Trung. Hàng năm, tại trại gà Kiều Hoa đã phân phối và cung ứng trên hàng trăm ngàn con giống thuần chủng lớn, nhỏ đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây, các giống con thuần chủng cho việc lấy giống và cung ứng cả giống lấy thịt; đều được khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đánh giá cao; cả về dịch vụ lẫn chất lượng con giống thuần chủng, không lai tạp.

Khi mua gà Đông Tảo giống tại trang trại Kiều Hoa, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu miễn phí trong đó hướng dẫn: cách chăm sóc gà, hướng dẫn về tiêm phòng và các bệnh thường xảy ra cũng như cách điều trị. Chúng tôi luôn quan tâm và đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang đi đúng quy trình kĩ thuật chăm nuôi gà tốt nhất.

Đọc thêm bài viết:

Bán gà Đông Tảo giống

Cô Đinh Thị Kiều Hoa nhận danh hiệu Hộ Kinh Doanh giỏi

Với các khách hàng đã mua các sản phẩm giống thuần chủng tại trang trại Kiều Hoa, sau khi khách hàng đã có sản phẩm, chúng tôi nhận bao tiêu đầu ra các sản phẩm có chất lượng, chỉ với các khách hàng đã mua giống từ Trại Kiều Hoa. Các sản phẩm nhận bao tiêu gồm cả con giống và trứng.

Tại trại gà Kiều Hoa, để đảm bảo giao dịch giữa khách hàng và trang trại Kiều Hoa thuận lợi, chúng tôi thông báo cho khách hàng về các quy định khi thực hiện giao dịch.

A. Cách thức mua hàng: ( giữa khách hàng và Trang trại Kiều Hoa )

van chuyen ga dong tao kieu hoa

Hình ảnh đóng lồng gà vận chuyển cho khách

Có hai cách mua gà Đông Tảo giống thuần chủng tại Trang trại Kiều Hoa

1) Khách hàng tới trực tiếp trang trại: khách hàng tới trực tiếp để xem và lựa chọn sản phẩm tại chỗ. Trại Kiều Hoa sẽ tư vấn cho quý khách những con ưng ý nhất. Sau đó chúng tôi báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì giao dịch ngay tại chỗ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chăm sóc giống gà Tiến Vua này cho khách hàng về các kỹ thuật, các biện pháp phòng ngừa và điều trị khi gặp bệnh; các loại thuốc bổ để giúp gà có sức đề kháng tốt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc gà tốt nhất, cho ra những lứa sau đẹp và chất lượng.

2) Khách hàng gọi điện thoại trực tiếp tới Cô Kiều Hoa 0934 781 792, là chủ trang trại Kiều Hoa. Cô Hoa sẽ tư vấn miễn phí theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ lựa chọn những con giống thuần chủng, đẹp và chất lượng, chụp ảnh thực tế cho khách hàng xem. Sau khi đã chốt giá, khách hàng chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ giao hàng và thông báo giờ nhận hàng cho khách hàng.

B. Hình thức thanh toán với Trang trại Kiều Hoa:

van chuyen ga dong tao kieu hoa

Với các đơn hàng tại trại gà Kiều Hoa, chúng tôi chỉ nhận gửi hàng khi đã thanh toán 100% giá trị đơn hàng theo tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp.

Sau khi đã chuyển khoản qua Ngân Hàng, vui lòng gọi điện thoại báo lại cho Trang trại qua số cô Hoa: 0934 781 792 để chúng tôi kiểm tra tài khoản ngay lập tức cho khách hàng.

C. Chính sách vận chuyển sản phẩm

Các đơn hàng tuỳ theo vị trí địa lý chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm theo các phương tiện giao thông khác nhau (xe máy, ô tô, đường xe lửa, máy bay). Chúng tôi chỉ chuyển hàng khi đã nhận đủ tiền đơn hàng hoặc tiền đặt cọc từ khách hàng. Về các phí phụ di chuyển, khách hàng chịu phí. Về thời gian giao và nhận hàng, Trang trại Kiều Hoa sẽ thông báo cụ thể giờ giấc và địa điểm trước khi bắt đầu chuyển hàng cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã nhận được đơn hàng, vui lòng thông báo lại cho chúng tôi.

D. Đổi trả hàng hoá

Khi nhận được hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhận hàng về, nếu có vấn đề vui lòng liên hệ trực tiếp với Trang trại Kiều Hoa để gửi lại. Trang trại Kiều Hoa không chịu toàn bộ trách nhiệm khi khách hàng đã tiếp nhận hàng hoá rồi.

E. Bảo mật thông tin khách hàng

Cam kết đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng ( bao gồm cả thông tin liên lạc). Trang trại Kiều Hoa chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho việc liên lạc lại hoặc để chuyển giao hàng hoá của trại.

Giới thiệu thêm về Gà Đông Tảo

Đây là giống gà gốc ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Làng nuôi giống gà này là Làng Đông Tảo, nên từ xưa người ta đã đặt tên cho nó là Gà Đông Tảo. Trước kia, đây là ngôi làng duy nhất nuôi giống gà này. Hằng năm, vào các dịp lễ hội, lễ tết lớn, người ta sẽ đem gà đi cúng tế thần, cũng như dâng lên cho vua chúa ăn. Vào các dịp cống phẩm triều đình, đây cũng là vật phẩm “Tiến Vua” bắt buộc phải có. Chính vì thế, giống gà thuần chủng này ngày xưa rất được coi trọng và thường dân khó có dịp để thưởng thức nó.

Trại gà Kiều Hoa - Gà đang ăn

Giống gà thuần chủng này không như các giống gà nhà tại Việt Nam. Thân hình và đôi chân to là đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất khi so với các giống khác. Theo những người đã nuôi giống kê chân to này thì đây là dạng dã kê, tức là gà hoang dã ngoài rừng, nhưng được người dân huyện Khoái Châu bắt được, đem về nuôi dưỡng từ từ thành giống gà vượt trội tại Việt Nam. Đây cũng là giống kê duy nhất và chỉ có tại Việt Nam, chưa có quốc gia nào có giống gà này. Nhiều quốc gia như Nhật, Mỹ đã đem chuyên gia tới để nghiên cứu và xem giống này đều rất ngạc nhiên và công nhận trên thế giới chưa có giống kê nào giống vậy. Chính vì thế nó trở thành gà quý hiếm tại Việt nam khi vào thời nay giống gà này rất hiếm có và không phải ai cũng nuôi được.

Nó nằm trong danh sách các giống gia cầm quý hiếm tại Việt Nam cần được bảo tồn nguồn gen và nhân giống phát triển. Hiện nay, chương trình bảo tồn nguồn gen vật nuôi quý hiếm đã được phát động, với quy mô nhỏ đi từ tỉnh Hưng Yên. Giống gà cổ truyền này đã và đang được nhân rộng ra các tỉnh thành khác như Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và có cả trại gà Đông Tảo Kiều Hoa thuần chủng ở Khánh Hoà.

Ngoài việc nuôi như một loại vật nuôi để sản xuất giống và trứng, thịt thì giống gà này còn được coi như một vật nuôi kiểng trong nhà. Nhiều người tìm tới những trại gà lớn, chỉ để kiếm được những con thuần chủng, không lai tạp, dáng đẹp để làm vật nuôi trong nhà. Giá của những con này có khi lên tới cả triệu bạc. Nhiều nhân viên hay người chơi gà sành đều đi lùng các giống gà đẹp để làm quà biếu sếp trong dịp lễ tết về.

Xem thêm: Gà Đông Tảo biếu SẾP tại đây để lựa chọn những giống thuần chủng và có mã đẹp nhất.

Gà Đông Tảo là đặc sản tại các nhà hàng, khách sạn lớn từ Bắc vào Nam. Món ăn được chế biến mang nguồn dinh dưỡng lớn, đồng thời vị thịt cũng khác và ngon hơn so với các giống gà khác. Trại gà Kiều Hoa đang là đơn vị cung ứng số lượng lớn mua gà Đông Tảo giống thịt cho các nhà hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Hàng năm, có hơn cả ngàn con được đem đi phân phối cho các nhà hàng, khách sạn. Các thực khách sành ăn cũng tới tận trại để tìm loại gà thịt ngon đem về chế biến. Đặc biệt, chân gà là món ăn được ưa chuộng nhất. Thịt giống gà chân to với chất lượng thịt ít mỡ, thịt săn chắc và ngọt thịt.

Trang trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa

Theo kinh nghiệm của cô Kiều Hoa, trại chủ gà Kiều Hoa ở tỉnh Khánh Hoà, thì nuôi giống “ gà chân to” này mang lại lợi ích kinh tế rất lớn, chỉ cần tuân thủ đúng các điều kiện về quy trình chăm sóc và chịu khó thì sẽ cho ra được giống thuần chủng chất lượng. Theo như cô Hoa, giống gà này đặc điểm nhận dạng nổi bật nhất chính là cặp chân gà to cỡ bắp tay người. Nhiều con chân rất khủng, to cỡ chiếc điện thoại iphone 4. Nhưng đôi chân to lại rất chắc chắn, cùng với lớp da dày, sần sùi tạo nên dáng cho giống gà này. Bàn chân của nó cũng rất đẹp khi các ngón xoè ra cân bằng với nhau.

Thân hình của giống gà này cũng to hơn với các gà khác. Do tính cách hoạt bát và hay hoạt động, đây là giống gà thuần chủng nên thả vườn. Khi được hoạt động tốt, gà sẽ phát triển cả về chất lượng lẫn mã bề ngoài. Tướng đi của giống gà này rất oai vệ do dáng cao to cùng với đôi chân vững chãi. Lớp da vảy xù xì trên chân gà màu đỏ au, đẹp chiếm hơn 75% chân của nó, là một đặc điểm giúp nhận dạng vô cùng quan trọng.

Gà Đông Tảo giống thuần chủng

Gà trống thuần chủng - Tướng đi của giống gà này rất oai vệ do dáng cao to cùng với đôi chân vững chãi.

Khi tới độ tuổi trưởng thành, với gà trống có thể đạt tới được từ 5,5 – 6 kg / con trưởng thành. Còn giống mái thuần chủng lớn thì khoảng 4kg/ con trưởng thành. Chân gà là đặc điểm nhận dạng nổi bật nhưng cũng là điểm bất tiện với các giống mái đẻ trứng. Do đôi chân quá to là cho bước đi chậm lại khi mang trứng, đồng thời khiến trứng ấp khó hơn, gà vụng về hơn trong việc ấp.

Gà trong khoảng 5 tháng hơn tới 6 tháng tuổi là có thể đập mái đẻ trứng được. Ước lượng trung bình số trứng gà tự ấp thì gần 1 năm có khoảng 70 trứng, nếu bạn cho ấp riêng thì có thể được 100 trứng. Trứng gà cũng to, khoảng 45 – 50 gr / trứng. Khi gà nở thành con mới đầu có lông màu trắng đục. Về trọng lượng, do thân hình cũng khá to so với giống thường, nên từ khi mới sanh, gà con cân nặng khoảng 38 – 40gr/ con, thời gian mọc lông chậm.

Tại trang trại Kiều Hoa, cô Hoa đã tư vấn và phân phối mua gà Đông Tảo giống từ gà mới nở 1 tháng tuổi cho tới gà trưởng thành và gà lấy thịt. Chất lượng gà của trang trại Kiều Hoa đều đạt những trọng lượng trên và đảm bảo về quy trình chăn nuôi từ cục thú y. Theo định kì, cô Hoa đều cho tiêm chủng vac-xin và xem bệnh thường xuyên, giúp đảm bảo sức khoẻ đàn gà không bị hao hụt. Các khách hàng tới mua tại trang trại Kiều Hoa đều được tặng tài liệu đi kèm giúp chất lượng và số lượng đàn gà sau khi mua được tăng cao. Có những khách hàng ngoài miền Bắc, khi mua hàng, đều gọi điện tới Cô Hoa để nhận được tư vấn thêm. Cô Hoa rất nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn tỉ mỉ khi chăm sóc để cho được lứa gà đẹp nhất.

Vận chuyển đơn hàng gà giống cho khách hàng

Vận chuyển đơn hàng gà giống cho khách hàng

Theo đó, tiếng lành đồn xa, lượng khách hàng và khách thăm quan ghé tới thăm trang trại càng nhiều hơn. Nhiều khi cô phải nhờ người đưa đi tham quan trang trại vì phải tiếp đơn hàng liên tục. Vào tháng 8/2014, cô Hoa vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và đoàn đại biểu 7 vị thứ trưởng đi tham quan toàn trang trại. Cô cho biết lượng gà ở đây đều là giống thuần chủng, được lấy cá thể từ Hưng Yên và cho gây giống tại Khánh Hoà thành công. Chất lượng con giống và sản phẩm đã phân phối đều đạt chất lượng cao không khác gì ngoài Bắc. Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh rất bất ngờ khi biết chỉ dựa vào mô hình nuôi mua gà Đông Tảo giống thuần chủng, cô đã có thu nhập hơn 160 triệu đồng / tháng.

Trang trại Kiều Hoa đang là trang trại chuyên phân phối và bao tiêu sản phẩm lớn nhất Khánh Hoà và được mọi người ưu ái gọi cô Hoa là Vua gà Đông Tảo Miền Trung. Vì lượng hàng cô phân phối trên toàn quốc hàng năm lên tới hơn trăm ngàn con, đôi khi cô phải nhập từ các chỗ cô bao tiêu để đáp ứng đơn hàng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA

Địa chỉ: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa ( đi hướng Quốc Lộ 1A, đối diện Khu công nghiệp Diên Phú, quẹo vào 3 km )

HOTLINE: 0934.781.792 - 0378.827.634 ( Cô Hoa )

Website: www.gadongtaogiong.net

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.