• Đánh giá: (4 ★ trên 4 đánh giá)

'Vua' gà Tiến Vua thuần chủng miền TRUNG

"Vua gà đông tảo miền Trung, Vua gà đông tảo miền Trung,..." là những gì tôi được nghe lập đi lập lại nhiều lần khi đến tham quan trại gà đông tảo KIỀU HOA ở Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa.

ga dong tao

"Vua gà đông tảo miền Trung" biệt danh gắn với sự khâm phục.

Ở độ tuổi ngoài 50 cô Đinh Thị Kiều Hoa đã khiến cho rất nhiều người phải khâm phục. Sau khi nuôi thành công mô hình nuôi rắn mối đem về thu nhập 100 triệu / tháng cô Hoa tiếp tục đầu tư nuôi gà đông tảo. Sau 3 năm nuôi đến nay trại gà đông tảo của cô đã là trại gà đông tảo lớn nhất miền Trung. Những chú gà trống ở Trại cô Hoa có chân rất to, vãy thịt, đỏ, dáng vẽ oai vệ. Hàng tháng riêng việc bán gà giống đã đem về thu nhập trên 150 triệu.

Hàng ngày có rất nhiều khách đến Trại Kiều Hoa để tham quan học hỏi và mua giống về nuôi. Các nhà hàng trong nam, ngoài bắc thi nhau gọi điện đến để đặc hàng gà thịt làm thị trường gà đông tảo càng thêm sôi động. Cộng thêm báo chí, đài truyền hình, chi cục khuyến nông các tỉnh,...liên tục ghé thăm, phóng vấn mô hình, dần dần biệt danh "Vua gà đông tảo miền trung" được các khách hàng đặc cho cô Hoa.

Đọc thêm bài viết:

Gà Đông Tảo Kiều Hoa

Mua gà Đông Tảo giống

ga dong tao

Giá gà đông tảo

Cô Hoa cho biết hiện tại gà 1 tháng tuổi giá 300.000 đ/ con, 2 tháng tuổi giá 500.000 đ/ con, 3 tháng tuổi giá từ 700.000 đ - 1.000.000 /con. Gà trống 6-7 tháng tuổi giá từ 2 triệu đến 4 triệu/ con, riêng gà trống chân khủng giá phụ thuộc vào độ đẹp của gà. Gà đông tảo thịt đang có giá từ 300.000 đ - 500.000 đ /Kg.

Gà đông tảo có hình dáng đặc điểm gì nổi bật ?

Gà đông tảo giống là giống gà quý chỉ duy nhất có ở Việt Nam mà không có nước nào trên thế giới có. Với vẽ bề ngoài vệ vệ, cân nặng từ 5 kg - 7 kg đối với gà trống và 3 kg - 5 kg đối với gà mái. Nhưng đều đặc biệt của loại gà này không phải ở cân nặng mà là ở cặp chân gà. Bán Gà đông tảo thuần chủng chính gốc 100% có chân rất to, có thể so sánh với cổ tay người lớn, chai C2, dép lào,...

Những chú gà đông tảo thuần chủng đẹp có thể được bán với giá hàng chục triệu đồng. Gà đông tảo được ví như vàng vì độ quý hiếm độc nhất vô nhị.

By: Tuấn Hải

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.