• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Xuất hiện chú vịt 4 chân mọc 2 chi thừa dưới cánh

Kể từ khi xuất hiện, "thành viên" vịt 4 chân trong gia đình ông Vương Quyền Lực, người dân quanh thị trấn Thạch Hào thường xuyên tấp nập kéo tới nhà ông để thỏa mãn trí tò mò về chú vịt này.

Với ngoại hình chú vịt hơi đặc biệt, chú vịt nhỏ của người đàn ông có tên Vương Quyền Lực, sống tại gần mỏ than Mùa xuân, thị trấn Thạch Hào, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã gây không ít tò mò cho những người công nhân mỏ Mùa Xuân hiếu kỳ nơi đây. Hàng ngày, đều có người tới để nhìn chú vịt thừa hai chi này. Một đồn mười, các phóng viên truyền hình liên tục xuống ghi hình và phỏng vấn ông về chú vịt này.

Đọc thêm bài viết về gà Đông Tảo giống:

Virus cúm mới vào Việt Nam từ nguồn gà, vịt nhập lậu

Vì sao chân gà, thịt gà Đông Tảo lại 'đắt như vàng'?

Xuất hiện chú vịt 4 chân mọc 2 chi thừa dưới cánh

"Chú vịt 4 chân" có 2 chi thừa mọc dưới cánh trái được chụp ảnh lại.

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng, trong một lần đi chợ mua sắm, ông Vương đã bắt gặp chú vịt con chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay nhưng lại có tới 4 chân. Theo quan sát, 2 chiếc chân thừa mọc dưới cánh trái này có cấu tạo hoàn chỉnh như chân vịt thông thường, chỉ có điều hai chiếc chân này có kích cỡ nhỏ hơn cặp chân chính của nó. Hai chi thừa này của chú vịt được dấu dưới một chân của chú vịt, nằm dưới bộ lông nhưng vẫn có thể thấy được. Hai chi này chỉ xuất hiện màng chân và chi không phải là một chân hoàn chỉnh. Mặc dù, có hình thù kỳ dị hơn so với đồng loại nhưng chú vịt mọc 2 chi thừa này, thật may mắn là 2 chiếc chân "dự phòng" này lại không gây ảnh hưởng tới việc di chuyển của chú vịt.

Nếu để chú vịt 4 chân này bơi lội với đồng loại dưới nước thì sẽ rất khó nhận ra đặc điểm kì dị của nó. Nhưng khi có cơ hội được tiếp cận với chú vịt đặc biệt này, 2 chiếc chân dư thừa sẽ lập tức xuất hiện trước tầm mắt của người chứng kiến. Nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và tò mò.

Ông Vương còn cho biết sẽ tiếp tục nuôi lớn chú vịt 4 chân này cho tới khi nó trưởng thành. Ông muốn xem xem chú vịt này có thể sống được bao lâu, nặng bao nhiêu kilôgam, và đặc biệt là có thể đẻ trứng được hay không.

Từ khi xuất hiện thêm "thành viên" mới, nhà của ông Vương lúc nào cũng tấp nập người ra vào tới diện kiến chú vịt có hình dáng kỳ lạ này.

Theo Luna Chan / Trí Thức Trẻ

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.