• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Gà Đông tảo giống Quả trứng khổng lồ cao 30cm được bán đấu giá

Quả trứng khổng lồ này có dung lượng tương đương với khoảng 100 quả trứng gà.

Quả trứng khổng lồ cao 30cm hiện đang được bán đấu giá tại Chợ đấu giá Mùa hè ở Billingshurst, phía Tây Sussex, Anh Quốc. Ước tính, quả trứng khổng lồ này có thể đạt tới mức giá từ 30.000 đến 50.000 bảng Anh (khoảng 1,05 đến 1,75 tỷ đồng).

Được biết, quả trứng khổng lồ này là trứng hóa thạch của loài chim voi sống cách đây hơn 200 triệu năm. Quả trứng chim voi khổng lồ này có dung lượng tương đương với 7 quả trứng đà điểu, 100 quả trứng gà hay 12.000 quả trứng chim ruồi.

Quả trứng khổng lồ cao 30cm được đấu giá

Ông Errol Fuller cầm quả trứng khổng lồ trên tay.

Ông Errol Fuller, phụ trách phiên đấu giá cho biết, đây là quả trứng lớn nhất từng được ghi nhận. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, quả trứng này đã đạt kích cỡ tối đa và không thể phát triển thêm được nữa.

Xem thêm bài viết: Nuôi gà đông tảo thuần chủng hốt bạc mùa tết

Giới thiệu sơ về loài Chim Voi:

Chim voi vốn là loài chim cổ đại đã tuyệt chủng. Đây là loại chim thuộc họ Aepyornithidae, không biết bay và sống ở Mã Đảo, cách Nam Châu Phi khoảng 400 km về phía đông. Chúng có chiều cao vào khoảng 3m, thường sống ở đảo Madagascar, dọc bờ biển châu Phi. Được biết nó đã tuyệt chủng cách đây khoảng 400 năm trước, không ai biết nguyên do tuyệt chủng của chúng. Loài chim này có kích thước trung bình nặng khoảng 300 kg (tương đương 1100 pound). Loài chim Voi được liệt kê vào danh sách loài chim có trứng khổng lồ nhất thế giới, đứng thứ hai là chim đà điểu.

Vào đầu thế kỷ 19, loài chim khổng lồ này được săn lùng ráo riết bởi kích thước đặc biệt của nó lẫn trứng. Theo ước tính tới đầu năm 2015, có khoảng 25 quả trứng chim Voi còn nguyên vẹn và được bảo tồn trong viện bảo tàng. Trong bộ phim Zoo quest to Madagascar năm 1961, một người dẫn chương trình lịch sử tự nhiên đã thu thập và ghép lại được hoàn chỉnh vỏ quả trứng chim voi, trong quá trình quay phim. Nó cho chúng ta biết được kích thước thật của quả trứng chim Voi. Quả trứng chim Voi này có kích thước lớn hơn trứng gà thông thường tới 100 lần, và có thể đủ để cho một gia đình ăn chúng. Chúng cũng đã được đem bán đấu giá trong các năm khác nhau với mức giá cao ngất ngưỡng. Vào năm 2013, một trái trứng chim Voi đã được bán đấu giá với mức giá lên tới gần 70 ngàn bảng Anh, quả trứng trước đó được bán đấu giá tại Anh với mức giá 50 ngàn bảng Anh.

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.