• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Trung Quốc: Lại xuất hiện trứng gà lạ y như quả trám

Ngoài hình thù đặc biệt khác thường ra, gà Đông Tảo giống mùi vị và chất lượng của chúng không khác gì những quả trứng gà bình thường.

Những quả trứng gà gà Đông Tảo với những vạch lằn dọc xung quanh vỏ, trông không khác gì những quả trám này được phát hiện tại huyện Tuy Trung, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Những quả trứng này đều được sinh ra cùng một con gà mái mẹ của gia đình anh Chu.

Trung Quốc: Lại xuất hiện trứng gà lạ y như quả trám 1

Hình ảnh trứng gà nhìn y hệt quả trám.

Đọc thêm bài viết:

Phát hoảng gà Đông Tảo từ gà thải loại

Nuôi gà đá thu lời về ... tính tiền tỷ

Anh Chu cho biết, anh nuôi tất cả 3 con gà gà Đông Tảo mái với mục đích đẻ trứng phục vụ cho gia đình. Thức ăn cho chúng hoàn toàn không có chất hoá học và mặc dù cho chúng ăn cùng một loại thức ăn hàng ngày nhưng không hiểu sao chỉ có một con gà đẻ ra loại trứng đặc biệt này. “Ruột” và mùi vị của những quả trứng này không có gì khác thường khi nấu chín.

Sau khi hình ảnh về những quả trứng gà kì lạ này được đăng tải trên các trang mạng xã hội, rất nhiều ý kiến phản hồi thắc mắc rằng liệu con gà mái này có mắc phải căn bệnh lạ hoặc những quả trứng gà này có phản ứng gì với người ăn không. Nhà nông học chăn nuôi của tỉnh Liêu Ninh trả lời: “Con gà mái này không ăn bất kì loại thức ăn không đảm bảo nào và cũng không sống ở môi trường độc hại, nguyên nhân dẫn đến hình thù đặc biệt của những quả trứng này là do ống dẫn trứng của nó không bình thường nên trứng bị “dị dạng”.

Trung Quốc: Lại xuất hiện trứng gà lạ y như quả trám 2

Hình ảnh trứng gà mặt trời kì lạ.

Cũng trong cùng tháng 3 vừa rồi, cộng đồng mạng xôn xao không kém với quả trứng gà gà Đông Tảo có vân hình.... Mặt trời được phát hiện tại thành phố Lô Châu. Quả trứng này có kích cỡ như những quả trứng gà khác, điều kì lạ chỉ là trên vỏ trứng có một hình tròn màu đậm hơn hẳn và có những vân dọc xung quanh, nhìn tựa như hình Mặt trời. Được biết thêm, con gà mái mẹ này đã có lần đẻ trứng sinh đôi. Theo lời giải thích của chuyên gia, đây cũng là một trong những trường hợp trứng “dị dạng” trong lúc hình thảnh vỏ trứng từ trong bụng gà mái mẹ.

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.