• Đánh giá: (1 ★ trên 1 đánh giá)

Nuôi gà đông tảo - rắn mối thu nhập 100 triệu/tháng với Trang Trại Kiều Hoa

Vài năm trở lại đây cả nước phát triển rất mạnh mô hình nuôi rắn mối, một số hộ ăn nên làm ra nhờ biết áp dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi rắn mối thương phẩm. Điển hình của mô hình nuôi rắn mối này là Trại Rắn Mối KIỀU HOA ở xã Diên Phú – huyện Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa do cô Đinh Thị Kiều Hoa làm chủ. Với thu nhập trung bình 100 triệu đồng / tháng, mô hình nuôi rắn mối của cô Hoa đang làm mô hình đáng để bà con học hỏi.

Video Phóng sự của đài VTV2 về Trang Trại Kiều Hoa - Khánh Hoà - Nha Trang

Xuất thân là một nông dân quanh năm quần quật với cây lúa, mảnh vườn mà vẫn không đủ ăn. Năm 2010 trong một lần tình cờ ghé thăm người thân ở miền tây cô Hoa được biết đến mô hình nuôi rắn mối. Từ đó cô Hoa quyết định đầu từ xây dựng mô hình nuôi rắn mối trên mãnh đất vườn nhà tại tỉnh Khánh Hòa.

Ban đầu cô Hoa mua khoảng 4.000 con rắn mối giống sinh sản với giá 15.000 /con hết 60 triệu đồng, chi phí làm chuồng trại hết 10 triệu đồng. Sau 2 năm nuôi đến năm 2012 cô Hoa đã có thể xuất bán một lượng đáng kể rắn mối giống và rắn mối thịt.

Đến nay sau 4 năm nuôi Trại Rắn Mối KIỀU HOA đang là trại rắn mối số một miền trung mõi tháng cung ứng ra thị trường trên 60.000 con rắn mối giống và trên 300 kg rắn mối thịt. Hiện nay rắn mối giống đang có giá từ 10.000 – 15.000/con, rắn mối thịt giá từ 360.000 – 500.000/kg. Sau khi trừ ra tất cả các chi phí cô Hoa thu trên 100 triệu/tháng. Không chỉ dừng lại ở đó hiện cô Hoa còn nhận bao tiêu rắn mối thịt cho các khách hàng mua giống của cô.

Đọc bài viết: Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

ran moi

Cô Hoa đang bắt rắn mối giống cho khách hàng

Biết được hiệu quả của mô hình, hàng ngày có rất nhiều người đến tham quan, học hỏi và mua giống về nuôi cộng với báo chí, đài truyền hình, chi cục khuyến nông các tỉnh liên tục đến quay phim, phỏng vấn làm thị trường rắn mối càng thêm sôi động. Số lượng rắn mối nuôi bán ra ngày càng nhiều, nhiều khách hàng lớn đặt giao tỉnh, giao thành phố khác. Nhiều hôm cô Hoa còn phải mua lại các trang trại khác mới đủ giao cho khách hàng.Cô Hoa rất nhiệt tình chỉ dẫn cho khách hàng tới mua rắn mối cách để nuôi rắn mối giống tốt nhất. Cô còn tập hợp những kinh nghiệm của mình vào sách hướng dẫn nuôi rắn mối của trang trại Kiều Hoa. Với bất kì khách hàng nào mua tại Trang Trại đều được tặng kèm sách hướng dẫn miễn phí.

chuong nuoi ran moi

Khách đến tham quan trang trại rắn mối Kiều Hoa hàng ngày

Nuôi rắn mối kết hợp cách nuôi gà "Tiến Vua" thuần chủng

Không chỉ dừng lại ở đó hiện nay ở trang trại Kiều Hoa, cô Hoa còn nuôi vài trăm con gà đông tảo thuần chủng, loại gà ngày xưa dùng để tiến vua. Đây là giống gà thuần chủng, gốc ở Hưng Yên. Giống gà này rất khó chăm sóc nên giá thành bán ra cao hơn so với giống gà bình thường. Cô Hoa đã nhập giống và học kinh nghiệm nuôi kĩ lưỡng. Hiện nay, trang trại Kiều Hoa còn được biết tới với mô hình nuôi giống gà "chân to" thuần chủng 100% trên toàn quốc. Với giá 300.000 /con gà 1 tháng tuổi, 500.000/con gà 2 tháng tuổi, gà bố mẹ có giá từ vài triệu đến vài chục triệu/con tùy theo độ đẹp của gà, hàng tháng cô Hoa thu nhập thêm khoản 50 triệu đồng từ giống gà chân to, thuần chủng này.

Cô Hoa đã thành công trong kết hợp với hai mô hình này để tăng gia sản xuất, tạo thu nhập tốt hơn cho trang trại. Cuối năm 2014, trang trại Kiều Hoa được Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh tới thăm quan mô hình trang trại Kiều Hoa với rắn mối và gà Tiến Vua. Đầu năm 2015, cô Hoa được khen tặng danh hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi xã Diên Phú.

Đọc bài viết: Nuôi gà đông tảo, rắn mối cách làm giàu cho nông dân

ga dong tao

Cô Hoa đang bế chú gà "Tiến Vua" thuần chủng trống chân khủng

ga dong tao

Cô Hoa đang bế chú gà "giống chân to" trống chân khủng

Các khách hàng muốn mua rắn mối và gà giống thuần chủng có thể liên hệ với Trang Trại KIỀU HOA ở xã Diên Phú – huyện Diên Khánh – tỉnh Khánh Hòa. DD: 0934 781 792 – 0378 827 634 (Cô Hoa) hoặc truy cập web: www.nuoiranmoi.net - www.gadongtaogiong.netđể biết thêm chi tiết.

Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.