• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Gà Đông Tảo thuần chủng - Theo China News đưa tin, ngày 21/9 vừa qua, tại một triển lãm hội chợ tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã diễn ra cuộc thi "sắc đẹp" kỳ lạ dành cho những chú gà.

Hàng năm trên thế giới, có không ít những cuộc thi nhan sắc được tổ chức dành cho các thí sinh là những con vật. Một chú mèo béo ú hay chú chó lông xù cũng có thể trở thành chủ nhân của những chiếc vương miện "hoa hậu".

Ngày 21/9 vừa qua, một cuộc thi "nhan sắc" dành cho những chú gà cũng đã được tổ chức tại một triển lãm hội chợ tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Cuộc thi thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

Đọc thêm bài viết:

Hoàng tử Nhật Bản thăm làng gà Đông Tảo

Hãi hùng công nghệ "ướp vàng" cho gà, vịt quay

Cuộc thi sắc đẹp dành cho gà 01

Trong số những thí sinh tham dự, ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 7 ứng cử viên gà Đông Tảo thuần chủng sáng giá để lọt vào vòng chung kết.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho gà 02

Cuối cùng, chú gà mang số báo danh 7 đã giành ngôi vị quán quân mặc dù theo nhận xét khách quan, chú gà gà ĐôngTảo thuần chủng này chưa phải là thí sinh có ngoại hình đẹp nhất. Vì vậy, nhiều người vẫn không hiểu được đặc điểm thú vị nào đã đem lại lợi thế cho chú gà số 7.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho gà 03

Được biết, chú gà đẹp nhất sẽ được đem bán đấu giá sau khi đăng quang. Sau một vài phiên, chú gà gà Đông Tảo thuần chủng này đã được bán với giá cuối cùng là 5.000 nhân dân tệ.

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.