• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Đổi cặp gà Đông Tảo thuần chủng chân to đuôi chúa lấy xe Honda PCX

Những ngày qua, ở thôn Hiệp Tiến xã Đông Tảo lại xôn xao với sự kiện của gia đình anh Giang Tuấn Vũ đã đổi một cặp gà lấy xe Honda PCX trị giá hơn 51 triệu đồng.

Người sẵn sàng bỏ một chiếc xe máy ra để đổi lấy cặp gà này chính là ông Lê Hoài Phương, một chủ nhà vườn tại tỉnh Bình Dương.

Hai bên đã thống nhất đổi hoà xe máy Honda PCX lấy cặp gà vào ngày 3/9, và hiện đại diện của một đại lý Honda cũng đã mang xe máy tới tận nhà giao cho anh Giang Tuấn Vũ.

Theo anh Giang Tuấn Vũ, cặp gà Đông Tảo này cũng là một trong những cặp gà có đôi chân to vào dạng nhất nhì ở Đông Tảo từ trước tới nay. Chú gà trống khi đổi đã được 14 tháng tuổi, cân nặng 6.1kg, chân to bằng chai nước 7Up 1,5 lít.

Đọc thêm bài viết:

Điện Biên: Mô hình nuôi gà lai Đông Cảo an toàn sinh học

Đàn gà kỳ lạ đẻ ra nhiều trứng lòng đôi

Đổi cặp gà Đông Tảo đuôi chúa lấy xe Honda PCX

Hình ảnh Đổi cặp gà Đông Tảo đuôi chúa lấy xe Honda PCX số 1

Năm 2013, anh Vũ đã bán một cặp gà Năm 2013, anh Vũ đã bán một cặp gà Đông Tảo "khủng" với giá gần 40 triệu đồng, năm nay anh lại tiếp tục đổi một cặp gà lấy xe Honda PCX trị giá 51.500.000 đồng.

Chú gà trống này cũng có bộ đuôi chúa dài 45 cm, thuộc dạng hiếm có, vì gà Đông Tảo từ trước tới nay thường có đuôi rất ngắn.

Gà mái cũng đã được 10 tháng tuổi , cân nặng 3kg , chân to hơn chai nước chà xanh O độ, cũng là con mái có chân to nhất xã từ trước tới nay. Sau khi nhận được xe máy, anh Giang Tuấn Vũ cũng đã tặng thêm cho ông Lê Hoài Phương một cặp gà “hậu duệ” của chính cặp gà khủng vừa đổi để ông Phương đem về nuôi, gây giống.

Anh Giang Tuấn Vũ cũng tiết lộ, từ nay tới Tết Nguyên Đán, trang trại gà Đông Tảo Ông Phúc của anh sẽ còn đưa ra thị trường nhiều cặp gà “khủng” khác.

Nguồn : Dân Việt

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.