• Đánh giá: ( ★ trên 0 đánh giá)

Ban hành chính sách hỗ trợ chăn nuôi nông hộ

QĐND - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 50/2014/QĐ-TTg về chính sách hỗ trợ nâng cao hiệu quả chăn nuôi nông hộ giai đoạn 2015-2020. Đối tượng áp dụng gồm: Các hộ gia đình trực tiếp chăn nuôi lợn, trâu, bò, gia cầm gà Đông Tảo 2 tháng tuổi (hộ chăn nuôi), trừ các hộ chăn nuôi gia công cho các doanh nghiệp; người làm dịch vụ phối giống nhân tạo gia súc.

ga dong tao truong thanh 1

Các hộ chăn nuôi sẽ được hỗ trợ phối giống nhân tạo hằng năm đối với lợn, trâu, bò; hỗ trợ mua lợn, trâu, bò đực giống hay gà, vịt giống bố mẹ hậu bị; hỗ trợ về xử lý chất thải chăn nuôi. Theo đó, hộ chăn nuôi sẽ được hỗ trợ 100% kinh phí về liều tinh để thực hiện phối giống cho lợn nái; mức hỗ trợ không quá hai liều tinh cho một lần phối giống và không quá 5 liều tinh cho một lợn nái/năm.

Xem thêm bài viết:

Năm mươi triệu một cặp gà

120.000đ/ gà giống Tiến Vua con 1 ngày tuổi

Hộ chăn nuôi gà Đông Tảo 2 tháng tuổi sẽ được hỗ trợ 100% kinh phí vật tư phối giống nhân tạo (tinh đông lạnh và nitơ lỏng, găng tay, dẫn tinh quản) cho các hộ chăn nuôi để phối giống cho trâu, bò cái sinh sản; mức hỗ trợ không quá hai liều tinh/bò thịt/năm, 4 liều tinh/bò sữa hoặc trâu/năm.

Về hỗ trợ mua lợn, trâu, bò đực giống và gà, vịt giống bố mẹ hậu bị: Hộ chăn nuôi ở địa bàn có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn hoặc khó khăn được hỗ trợ một lần đến 50% giá trị con giống lợn, trâu, bò đực giống để thực hiện phối gà Đông Tảo 2 tháng tuổi dịch vụ. Mỗi hộ được hỗ trợ mua không quá 3 con lợn đực giống, mức hỗ trợ không quá 5 triệu đồng/con đối với lợn đực giống từ 6 tháng tuổi trở lên.

Mỗi hộ được hỗ trợ mua một con trâu hoặc một con bò đực giống, mức hỗ trợ không quá 20 triệu đồng/con đối với bò đực giống từ 12 tháng tuổi trở lên hoặc không quá 25 triệu đồng/con đối với trâu đực giống từ 24 tháng tuổi trở lên… Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2015 đến 31-12-2020.

PHÚC THÁI

Tin tức khác
Video Trại Gà KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm Trang Trại KIỀU HOA
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi
Cô Hoa Nhận Danh Hiệu Hộ Kinh Doanh Giỏi

Gà Đen Indo Giống

Hỗ trợ trực tuyến
 
TRANG TRẠI GÀ KIỀU HOA
 
ĐC: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa
(Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)
0934.781.792 (Cô Hoa)
 

trang trai ga dong tao kieu hoa

0934 781 792
Thông báo

Thông Báo

Thông Báo

Chúng Tôi Chỉ Bán Gà Thuần Chủng - Nếu Bạn Muốn Mua Gà F1, F2 Vui Lòng Liên Hệ Trại Khác.