Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

«

»

Tháng 7 23

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo thuần chủng

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo thuần chủng của Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

 ( Lưu ý: Vào đầu năm 2014 thì 2 website: www.gadongtaokieuhoa.com & www.gadongtaogiong.net của Trại Gà KIỀU HOA đã được Bộ Công Thương chính thức duyệt hồ sơ thông báo TMDT. Các khách hàng có thể hoàn toàn khi giao dịch với Trại Gà KIỀU HOA.)

ga dong tao

Cô Hoa đang bế chú gà trống chân khủng

Để nuôi gà đông tảo thành công trước hết bà con nên tìm hiểu qua về các kỹ thuật cơ bản sau:

Kỹ Thuật làm chuồng nuôi gà đông tảo thuần chủng

Để nuôi gà đông tảo bà con có thể nuôi theo cách thả vườn hoặc nuôi nhốt theo quy mô công nghiệp. Nhưng tốt nhất nên nuôi thả vườn vì gà đông tảo là loại gà rất hoạt bác, chúng sẻ lớn nhất hơn khi thả vườn hơ nữa nuôi thả vườn thì sẻ cho chất lượng thịt ngon hơn, gà sẻ to hơn.

Khi làm chuồng bà con lưu ý chuồng nuôi cho gà ngủ phải đủ ấm, không bị ứ nước. Tốt nhất nên xây nền cao hơn mặt đất và cho trấu vào để làm nơi cho gà ngủ.

Nếu nuôi trong môi trường nuôi nhốt bà con nên bố trí các máng ăn và máng uốn đều nhau.

 Vệ sinh chuồng trại sạch sẻ để tránh bệnh dịch. Bà con có thể dùng thuốc khử trùng chuồng trại có bán ở các nhà thuốc thú ý để phun - xịt, xác khẩu 2 tuần 1 lần.

Cách chọn gà đông tảo giống thuần chủng

Trong chăn nuôi gà, việc chọn gà con là khâu quan trọng nhất. Gà con phải được mua ở những nơi cung cấp giống đáng tin cậy. Gà con phải đồng đều, nhanh nhẹn, da chân bóng mượt, hồng hào, rốn khô và khép kín.

Trước khi bắt gà con về phải chuẩn bị kỹ chuồng úm, ở chuồng phải có nhiệt kế đo ẩm độ và nhiệt độ trong và ngoài chuồng. Chuồng úm phải kín, đầy đủ ánh sáng, tránh gió lùa, mưa tạt vào chuồng gà (vì gà con rất dễ nhiễm bệnh khi lạnh do đề kháng rất yếu).
Khi gà con 01 ngày tuổi cho nước có pha glucose, Vitamin C và cho ăn tấm hoặc bắp nhuyễn lúc 1 – 2 ngay đầu cho sạch ruột sau đó mới cho gà ăn thức ăn theo từng giai đoạn.

 
Vinh dự được Phó Thủ Tướng và 7 Thứ Trưởng đến thăm.

 
 Video toàn cảnh chuyến thăm của PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH 
 
đến thăm
 
TRANG TRẠI KIỀU HOA

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo con thuần chủng

Gà đông tảo con bà con nên nuôi nhốt chứ không nên thả vườn. Vì gà đông tảo con long ít chịu lạnh rất kém . Tùy theo độ tuổi của gà mà  bà con có kỹ thuật nuôi hợp lý.

ky thuat nuoi ga dong tao con moi noKỹ Thuật nuôi gà đông tảo con mới nở thuần chủng

+ Gà ở tuổi này nên ủ điện cả ngày lẫn đêm.

+ Phải bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng

+ Máng ăn, máng uốn phải sạch sẻ.

+ Không nên cho thức ăn đã hử

 Xem thêm: Gà đông tảo con

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ky thuat nuoi ga dong tao con 1 thang tuoiKỹ thuật nuôi gà đông tảo con 1 tháng tuổi thuần chủng

+ Gà ở tuổi này nên ủ điện vào buổi chiều tối đến sáng, ban ngày thì không cần. Nhưng vào mùa mưa và mùa đông, nên ủ điện cả vào ban ngày để g+ Gà ở tuổi này long tơ vẫn đang phát triển nhiều, mặt và bắp thịt đỏ dần và rất hay cắn đá nhau. Trọng lượng khoảng 300gam-350gam, gà ăn rất khỏe, hoạt bát.

+ Gà ở tuổi này nên ủ điện vào buổi chiều tối đến sáng, ban ngày thì không cần. Nhưng vào mùa mưa và mùa đông, nên ủ điện cả vào ban ngày để giữ ấm cho gà. Phải bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ky thuat nuoi ga dong tao 2 thang tuoiKỹ thuật nuôi gà đông tảo 2 tháng tuổi thuần chủng

+ Gà ở tuổi này hoàng toàn không cần phải ủ điện. Nhưng vào mùa đông, nên ủ điện những lúc trời lạnh để giữ ấm cho gà. Nên bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng

+ Gà ở tuổi này hoàng toàn không cần phải ủ điện. Nhưng vào mùa đông, nên ủ điện những lúc trời lạnh để giữ ấm cho gà. Nên bổ xung các loại vitamin trong khẩu phần ăn để gà khỏe mạnh và có sức đề kháng

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ky thuat nuoi ga dong tao con 3 tháng tuoiKỹ thuật nuôi gà đông tảo con 3 tháng tuổi thuần chủng

 

+ Gà ở tuổi này đang phát triển thể trọng rất nhanh, gà ăn rất khỏe, thịt và các cơ bắp đỏ âu. Gà đang bắt đầu trổ lông mã và bặp bẹ tập gáy.

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Kỹ thuật nuôi gà đông tảo giống thuần chủng (Gà bố mẹ)

ga dong tao giongHiện nay do nhu cầu tại các nhà hàng đang tăng cao cộng với một lượng lớn cần giống nuôi làm cảnh nên gà đông tảo đang là loại gia cầm vô cùng đắt đỏ. Những con gà đông tảo giống đẹp đang được dân chơi gà săn lùng với mức giá khủng (Có thể đến 50 triệu / con).

Gà đông tảo bố mẹ có trọng lượng khá nặng là khỏe mạnh nên việc chăm sóc cũng không có gì là phức tạp. Thức ăn cho chúng chủ yếu là : lúa, bắp tẻ nguyên hạt, hoặc thức ăn của gà trộn rau muống, rau lang xắt nhỏ, có thể kèm thêm bắp xay,...(Thức ăn của chúng tương đối giống với gà thả vườn)

Gà mái bắt đầu đẻ lúc 160 ngày tuổiNếu để gà đẻ rồi tự ấp thì trong 10 tháng sẽ đẻ được 70 quả. Còn nếu gà đẻ rồi lấy trứng ra ấp, thì gà đẻ khoảng 100 quả/ năm.

Khối lượng trứng: 48-55 gam/quả. Thường được dùng để cúng tế - hội hè. Là vật nuôi cổ truyền

 Xem thêm: Gà đông tảo giống

 Xem : << Kinh nghiệm phòng bệnh cho gà đông tảo >> <<Hình ảnh Trại Gà KIỀU HOA>>

 

 Click xem << Bảng giá gà đông tảo >>

 

Gà đông tảo giống ở Trại Gà KIỀU HOA đảm bảo là gà thuần chủng 100%. Đảm bảo không lai. Bạn có thể đến trực tiếp trại để tham quan và chọn giống hoặc chuyển khoản chúng tôi sẻ chuyển gà đến cho bạn. Đảm bảo chất lượng và an toàn 100%. 

 

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Địa chỉ: Xã Diên Phú - Huyện Diên Khánh - Tỉnh Khánh Hòa (Gần quốc lộ 1A - Cạnh khu công nghiệp Diên Phú)

Điên Thoại : 0934 781 792 - 01678 827 634 (Cô Hoa)

Web: http://gadongtaogiong.net

duong den trai ga dong tao kieu hoa

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>